Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 6, 2020
Home Du lịch Bảng giá dịch vụ làm thẻ tạm trú và lý do làm...

Bảng giá dịch vụ làm thẻ tạm trú và lý do làm thẻ?

0
103

Bảng giá dịch vụ làm thẻ tạm trú và lý do làm thẻ?

Nhu cầu lưu trú của người nước ngoài ở Việt Nam ngày càng tăng, vì vậy bảng giá dịch vụ làm thẻ tạm trú ngày càng được nhiều người quan tâm. Nhằm mục đích giúp cho những người bạn quốc tế có thể nắm rõ hơn khi làm thẻ tạm trú ở Việt Nam. Thì dịch vụ làm thẻ https://xinthetamtru.com/ sẽ cập nhật bảng giá và lý do vì sao nên làm thẻ tạm trú trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú và mức giá được nhiều người quan tâm

Lý do người nước ngoài nên làm thẻ tạm trú

Thẻ tạm trú có thời hạn từ 3 năm đến 5 năm và được coi như Visa, người nước ngoài có thể dùng thẻ này để xuất nhập cảnh mà không cần đến Visa. Nếu như Visa phải gia hạn nhiều lần thì thẻ tạm trú sẽ giúp những người bạn quốc tế tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Người nước ngoài có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh, buôn bán, … thậm chí là kết hôn vô cùng thuận tiện nếu có thẻ tạm trú hợp pháp. Trong trường hợp người nước ngoài muốn mua căn hộ tại Việt Nam thì có thể sử dụng thẻ tạm trú và sau này cũng có thể mua nhà. Đặc biệt, thẻ tạm trú vô cùng nhỏ gọn nên có thể đem theo bên mình mọi lúc thay vì đi đâu cũng phải mang theo hộ chiếu.

Bảng giá dịch vụ làm thẻ tạm trú

Bảng giá dịch vụ thẻ tạm trú tại Việt Nam

Hiện nay, nhiều người chọn làm thẻ tạm trú thay vì sử dụng Visa hay hộ chiếu nên nhu cầu rất lớn. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này với nhiều mức giá khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên cũng tạo nên một khó khăn không nhỏ khi không biết giá chính xác để làm thẻ và phải làm với mức giá cao so với thị trường.

Tuy nhiên, mức giá làm thẻ tạm trú còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mục đích làm thẻ tạm trú, thời hạn lưu trú, … Khách hàng làm thẻ cần liên hệ với đơn vị cung cấp để được tư vấn kỹ hơn và báo giá chính xác nhất.

Những đối tượng cần làm thẻ tạm trú là:

 • Người nước ngoài sang Việt Nam với mục đích du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng.
 • Người nước ngoài là thành viên của các công ty cổ phần, công ty TNHH từ hai thành viên trở lên hoặc chủ sở hữu của công ty TNHH một thành viên.
 • Luật sư nước ngoài được cấp phép hành nghề tại Việt Nam bởi Bộ Tư pháp.
 • Học viên, sinh viên, chuyên gia, … đang học tập và làm việc tại Việt Nam theo các chương trình, dự án do Chính phủ phê duyệt.
 • Thân nhân của người Việt Nam.

Địa chỉ làm thẻ tạm trú

Dịch vụ làm thẻ tạm trú luôn được nhiều người tìm kiếm

Khách hàng có thể chọn cho mình một đơn vị làm thẻ tạm trú trong hàng trăm đơn vị trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều sự lựa chọn như vậy với những người không hiểu biết thì thực sự là rất khó. Hiện nay, Https://xinthetamtru.com/ là đơn vị có giá dịch vụ làm thẻ tạm trú tốt nhất trên thị trường và đặc biệt:

 • Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm có thể xử lý được mọi hồ sơ từ đơn giản đến phức tạp để khách hàng có thẻ sớm nhất.
 • Giá làm thẻ luôn tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất thị trường hiện nay.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình làm thẻ.
 • Đội ngũ chuyên gia tại https://xinthetamtru.com/ vô cùng am hiểu luật pháp, thông thạo ngôn ngữ và có chuyên môn nghiệp vụ.
 • Châm ngôn làm việc luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và phục vụ mọi nhu cầu cần thiết một cách nhanh chóng nhất.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng cần và luôn hỗ trợ hết mình.
 • Đặc biệt, đối với khách hàng làm thẻ lưu trú theo đoàn từ 2 người trở lên còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin cần biết khi làm thẻ tạm trú và bảng báo giá dịch vụ làm thẻ tạm trú mới nhất hiện nay. Khách hàng cần biết thêm thông tin và bảng báo giá chi tiết hãy liên hệ ngay với https://xinthetamtru.com/ để được tư vấn sớm nhất.