An toàn và thẩm mỹ hơn với kính màu ốp bếp

0
300

Không gian bếp được nhiều gia đình lưu ý, và tìm mọi biện pháp giúp cho căn bếp của gia đình đảm bảo an toàn sử dụng, bên cạnh đó phải có tính thẩm mỹ. Nâng cao chất lượng cuộc sống của các thành viên. Và đó chính là việc sử dụng kính màu ốp bếp

Yếu tố an toàn và thẩm mỹ được đảm bảo khi sử dụng kính màu ốp bếp

Trong không gian bếp thì vị trí cần lưu tâm nhất, đó là phía bồn nước rửa bát. Bởi đây là nơi thường xuyên phải sử dụng nước. Sử dụng vật liệu ốp tường khác sẽ gây ra tác hại xấu. Ngấm nước, nấm mốc, mọc rêu, ố xỉn màu v.v… gây mất thẩm mỹ cho không gian bếp. Thì giải pháp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho căn bếp đó là kính màu ốp bếp

Yếu tố an toàn và thẩm mỹ được đảm bảo khi sử dụng kính màu ốp bếp
Yếu tố an toàn và thẩm mỹ được đảm bảo khi sử dụng kính màu ốp bếp

Biện pháp sử dụng ốp tường bếp băng vật liệu kinh mau op bep là rất thông minh, đảm bảo được các yếu tố an toàn và thẩm mỹ cho không gian bếp. Giúp cho căn bếp gia đình mình luôn sạch sẽ, sang bóng như mới. Trên thị trường có 3 loại kính dùng để ốp tường bếp.

Kính cường lực

Kính màu ốp bếp sử dụng kính cường lực là vật liệu được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Với nhiều khách hàng có phản hồi rất tích cực. Kính sau khi trải qua quy trình tôi nhiệt có khả năng vượt trội hơn loại kinh op bep khác.

Kính cường lực có khả năng chịu tác động ngoại lực cực kỳ hiệu quả. Nhiệt độ thay đổi trong môi trường nấu nướng cũng không nhằm nhò gì với kính cường lực. Ngoài ra vật liệu kính không thấm nước, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bề mặt kính rất khó bám bẩn nên cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Sử dụng Kính cường lực làm kính ốp bếp
Sử dụng Kính cường lực làm kính ốp bếp

Nhược điểm duy nhất của kính cường lực là không thể thay đổi kích thước của kính sau khi  tôi nhiệt cường lực. Đòi hỏi người kỹ thuật phải thật chính xác trong công đoạn đo đạc lập bản vẽ. Tránh sai hỏng v.v…

Kính dán 2 lớp

Kính dán 2 lớp với cấu tạo từ 2 lớp kính được ghép với nhau bởi 1 lớp keo. So với kính cường lực thì kính dán cũng có khả nhắng chống vỡ ở mức độ khá. Nhưng về vấn đề nhiệt độ thì không.

Nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này khi thi công kính ốp bếp đó chính là khả năng chịu nhiệt kém. Sau thời gian dài sử dụng thì lớp keo ở giữa sẽ trở nên vàng ố, ngoài ra có nguy cơ cao trong việc ngấm nước, rạn nứt.

Kính thường

Kính thường hay còn gọi là kính thủy, phôi kính. Kính chưa trải qua quy trình tôi nhiệt cường lực. Với ưu điểm dễ gia công và chi phí lại rất rẻ. Tuy vậy loại kính này có độ bền không cao. Không an toàn cho người sử dụng. Khả năng vỡ kính rất cao nhất là trong môi trường nhiệt độ cao. Các mảnh kính sắc nhọn rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Với xu hướng sử dụng những vật liệu an toàn trong xây dựng. Kính cường lực ốp bếp được đại đa số người dùng sử dụng. Không chỉ an toàn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Sử dụng lâu dài cho công trình của quý khách hàng.

Tham khảo : báo giá kính ốp bếp -> Quý khách còn chần chờ gi nữa. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0934.683.889 để được tư vấn chi tiết nhất …