10 thị trấn có tên hài hước tại Canada

0
35

Thị trấn có tên hài hước có thể được tìm thấy trên khắp thế giới. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về đất nước Canada, các bạn theo dõi nhé.

10-thi-tran-co-ten-hai-huoc-tai-canada

10 thị trấn có tên hài hước tại Canada

1. Stoner, British Columbia – Với hợp pháp cần sa trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ, một thị trấn tên Stoner có vẻ phù hợp với một tỉnh miền tây như BC. Trong khi cái tên gợi lên hình ảnh của những đứa trẻ học đại học đang ngồi trên chiếc ghế dài ăn Taco Bell, thì nó thực sự được đặt tên theo Stone Creek. Vì vậy, hãy thoải mái để đưa trẻ em của bạn đi cùng.

2. Nottawa, Ontario – Ottawa, Schmottawa. Bạn đã nghe nói về Nottawa chưa? Mặc dù tên này nghe có vẻ hơi lạ, nhưng nó thực sự hoàn toàn chính xác. Nottawa không phải là Ottawa. Vì vậy, don lồng nhầm thị trấn này với thủ đô Canada.

3. Thánh-Louis-du-Ha! Ha!, Quebec – Này, tên thị trấn này không có vấn đề gì đáng cười! Saint-Louis-du-Ha! Hà! là thị trấn duy nhất trên thế giới có hai dấu chấm than trong tên của nó. Nếu bạn tự hỏi, ha-ha là một con mương với một bức tường ở phía bên trong dưới mặt đất, tạo thành một ranh giới cho một công viên hoặc khu vườn mà không làm gián đoạn tầm nhìn.

4. Happy Adventure, Newfoundland – Không có sự đồng thuận về cách Happy Adventure có tên của nó. Một số suy đoán nó được đặt tên theo kinh nghiệm vui vẻ của những người định cư đầu tiên đến khu vực. Hoặc nó có thể được đặt theo tên của một con tàu cướp biển thế kỷ 17. Dù bằng cách nào, nó có giống như một thời xa xưa không?

5. Đảo Sober, Nova Scotia – Đảo Sober là một cộng đồng nhỏ trên Nova Scotia. Vâng, nó có vẻ như là một nơi khập khiễng, nhưng nó thực sự là một trung tâm cho hàu với một số cảnh đẹp để khởi động. Vì vậy, don sắt sẽ sợ tên này!

>> Tham khảo thêm 10 địa điểm du lịch Canada ít người biết

6. Lối vào, Alberta – Chúng ta có thể thấy bài đăng ngay bây giờ – Chào mừng, bạn hiện đang vào Lối vào. Không, người dân thị trấn đã không cố gắng quá dư thừa. Cộng đồng này thực sự được đặt tên cho thực tế trang web này là một cửa ngõ vào Vườn quốc gia Jasper.

7. Fertile, Saskatchewan – Với một cái tên như Fertile, bạn sẽ mong muốn cộng đồng này ở phía đông nam Saskatchewan sẽ tràn ngập mọi người. Không phải vậy. Với dân số khoảng 50, cho hoặc nhận, Fertile rất có thể được đặt tên theo vùng đất nông nghiệp phong phú trong khu vực.

8. Salmon Arm, British Columbia – Đợi đã, Salmon có cánh tay không? Chúng tôi đã không nghĩ như vậy. Tên này xuất phát từ nồng độ của cá hồi từng sống ở nhánh phía tây nam của hồ Shuswap. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể giúp đỡ nhưng nghĩ về một số sinh vật kỳ dị khi nghe tên.

9. Amiăng, Quebec – Chúng tôi nghe nói Amiăng rất đáng yêu vào thời điểm này trong năm. Nói một cách nghiêm túc, thị trấn này thực sự là quê hương của những gì cho đến gần đây, mỏ amiăng lớn nhất thế giới. Trong những năm qua, người dân và các chính trị gia trong khu vực đã đề xuất thay đổi tên thị trấn do ý nghĩa tiêu cực của nó.

10. Ngũ cốc, Alberta – Họ có thể là ngũ cốc với thứ này! Được rồi, chơi chữ xấu sang một bên, Ngũ cốc được đặt theo tên của một bưu điện. Tôi biết bạn đang nghĩ gì. Bưu điện đó được đặt tên theo cái gì? Cánh đồng ngũ cốc gần khu vực thị trấn.

Bạn có thể tìm thấy nhiều thị trấn có tên hài hước hơn tại Canada. Bạn hãy đến thăm bất kỳ nơi nào trong số này hoặc nhiều nơi hơn thế. Nếu vậy, đừng quên đăng ký làm visa Canada tại Visa Hermes để có tấm visa quyền lực này trong tay để khám phá nhé!